PhuketAll : Jobs


ขายเกสต์เฮาส์ใกล้หาดป่าตองเพียง2กม หลังจังซีลอน ขายด่วนอยากเลิกผัว
ชนิด: ขาย ประเภท: เกสต์เฮาส์ ราคา: 8,000,000 ฿
ชื่อผู้ติดต่อ: Anchalee
ข้อความแนะนำ: ขายเกสต์เฮาส์ใกล้หาดป่าตองเพียง2กม หลังจังซีลอน ขายด่วนอยากเลิกผัว
คำอธิบาย: ขายอาคารพาณิชย์ภูเก็ต ป่าตอง ไม่รับนายหน้านะจ๊ะ เข้าชมรายละเอียดได้ที่
http://guesthousepatongforsale.lnwshop.com/
ดิฉันซื้อตึกใหม่ที่มาตกแต่งเป็นเกสต์เฮาส์ ว่าง่ายๆคือเป็นเจ้าของตึกมือแรกค่ะ และดูแลรักษาตึกด้วยความรักเป็นอย่างดี แต่ดิฉันขายในราคาเฉลี่ยที่ต่ำว่าราคาตลาด คุณไม่ต้องเชื่อ ลองลงพื้นที่สำรวจเปรียบเที่ยบทำเล และราคาดู แล้วคุณจะรู้ว่าข้อเสนอของดิฉันน่าสนใจ
ตึกที่จะขายนี้ได้แก่
ตึกเล็ก1คูหา4ชั้น 6 ห้อง4.5x17 ตร.ม ราคา8ล้านบาท
ตึกใหญ่2คูหา4ชั้น 12 ห้อง9x17 ตร.ม ราคา20.5 ล้านบาทในขณะที่ตึกที่อยู่บริเวณย่าน ป่าตอง กะทู้ ราคาตึกหลังละ ราว12 ล้านบาท ทั้งที่บางแห่งเนื้อที่น้อยกว่า อาคารเก่ากว่า อยู่ไกลจากหาดมากกว่าแต่เนื่องจากปัญหาในชีวิตคู่ เราต้องการขายทรัพย์สินแล้วแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง สาเหตุอีกอย่างหนึ่งคือดิฉันทำธุรกิจpub and restaurant อยู่ที่กระบี่ บ่อยครั้งที่ต้องขับรถไปมาระหว่างภูเก็ต-กระบี่ กลางวันดูเกสต์เฮาส์ กลางคืนดูผับ ขับรถไปกลับจนหลับใน ไม่ไหวจร้า
ที่ตั้งอยู่ซอยนาใน8 อยู่ต้นซอยใกล้ถนนใหญ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้าJungceylon แหล่งท่องเที่ยวใจกลางเกาะภูเก็ต ไม่เกิน 10 นาทีถึงหาดป่าตอง
เกสต์เฮ้าส์ตกแต่งทั้งหมดแล้ว มีใบอนุญาตประกอบกิจการ,กล้องวงจรปิด,ที่มีแอร์, เคเบิ้ลทีวี, คีย์การด์, ห้องน้ำในตัว, ตู้เย็น เป็นต้น
เงินมัดจำ200,000 บาท จ่ายในวันที่ทำสัญญาจะซื้อจะขาย
ดิฉันยินดีตอบถามเกี่ยวกับเกสต์เฮาส์ แต่เนื่องจากดิฉันประกอบธุรกิจpub and restaurant เวลากลางวันจึงกลายเป็นเวลาเข้านอน ดังนั้นหากคุณมีข้อสงสัยใดๆหรือต้องการนัดชมสถานที่ คุณสามารถติดต่อผู้ช่วยดิฉันได้ที่ คุณอัญชลี 098 232 8823 line thecherrytree ไม่รับนายหน้านะจ๊ะ
ที่อยู่: ป่าตอง ภูเก็ต
จุดเด่นสถานที่: หาดป่าตอง ห้างจังซีลอน
ตำบล: ป่าตอง
อำเภอ: กะทู้
จังหวัด: ภูเก็ต
โทรศัพท์: 0982328823
อีเมล์: bkkofficerentals@gmail.com
เว็บไซต์: http://guesthousepatongforsale.lnwshop.com/
วันที่ประกาศ: 23 เม.ย. 59   จำนวนคนโพสต์:

Post Your Comment
คุณ:
  กรุณากรอกข้อมูลนี้
อีเมล์:
ข้อความ:
  กรุณากรอกข้อมูลนี้
กรุณาใส่อักษรตามภาพ:    เปลี่ยนภาพอักษรใหม่
  กรุณากรอกข้อมูลนี้
  ใส่ตัวอักษรให้ถูกต้อง
ยืนยัน  

http://www.phuketall.com/property/ จาก แจ้งลบ ยืนยันที่จะแจ้งลบความคิดเห็นนี้ ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบความคิดเห็นนี้ว่าเหมาะสมหรือไม่ ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลกับทางทีมงาน เกิดข้อผิดพลาดในการส่งข้อมูล