ศูนย์ CIC ภูเก็ต สะพานหิน จัดนิทรรศการดิจิตัล ชวนเที่ยวฝรั่งเศสผ่านสมาร์ทโฟน

9 ธ.ค. 2561โดย: ศูนย์ CIC ภูเก็ต สะพานหิน
ศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ CIC ภูเก็ต สะพานหิน (Creativity & Innovation Center) ร่วมกับอุทยานการเรียนรู้ TK park และสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดนิทรรศการดิจิตัล France eMotion...เที่ยวไปกับแอนิเมชั่น เปิดประตูท่องเที่ยวฝรั่งเศสผ่านนิทรรศการภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวจาก 4 ช่างภาพ 4  ประเทศ ที่จะทำให้ผู้ชมได้รู้จักมรดกที่ทรงคุณค่าของฝรั่งเศสด้วยมุมมองแปลกใหม่
จำนวน 35 ภาพ ผสมผสาน เทคโนโลยี AR – Augmented Reality สร้างสรรค์แอนิเมชั่นมาเติมสีสันจินตนาการให้กับนิทรรศการ โดย Julie Stephen Chheng และ Thomas Pons ใส่ตัวการ์ตูนเข้ามาให้เคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาไปตามภาพต่างๆ ทำให้โลกแห่งความจริงและโลกแห่งจินตนาการเชื่อมเข้าหากันให้ผู้ชมได้สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น France eMotion  
ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้จาก App Store หรือ Google Play ไว้บนมือถือ และเมื่อเข้าชมนิทรรศการเพียงเปิดหน้ากล้องจากมือถือไปที่ภาพต่างๆ ก็จะให้สามารถสนุกสนานไปกับการท่องเที่ยวในรูปแบบแอนิเมชั่นทันที

ทั้งนี้ ศูนย์ CIC ภูเก็ต สะพานหิน เป็น 1 ใน 9 แห่งของเครือข่ายอุทยานการเรียนรู้ TK Park ที่ได้รับสิทธิ๋ในการจัดแสดง
เชิญทุกท่านร่วมในวันเปิดนิทรรศการดิจิตัล วันอังคารที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น.
และร่วมชมนิทรรศการดิจิตัล France eMotion...เที่ยวไปกับแอนิเมชั่นนี้ได้ระหว่างวันที่ 11-24  ธันวาคม 2561   ณ ศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ CIC ภูเก็ต สะพานหิน เวลา 09.00-17.00 น. โทร. 076-379012   (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
ผู้สนับสนุน